หน้าเรียนรู้ > คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหลักสูตร

1.  การพัฒนาเด็กแบบองค์รวมคืออะไร และสถาบัน HCD Institute คืออะไร

การพัฒนาเด็กแบบองค์รวม (HCD) กล่าวถึงทุกแง่มุมของการพัฒนาเด็ก ไม่ใช่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยการนำเด็กผ่านโปรแกรมที่พัฒนาพวกเขาทางด้านจิตใจ ร่างกาย อารมณ์และสังคม และจิตวิญญาณ พวกเขาจะได้รับโอกาสที่ดีที่สุดที่จะเอาชนะอุปสรรคในชีวิตและบรรลุชีวิตทั้งหมดที่พระเจ้าทรงปรารถนาสำหรับพวกเขา

ด้วยการนำเสนอหลักสูตรเชิงปรัชญา การปฏิบัติ และทางเทววิทยาที่สอนการพัฒนาเด็กแบบองค์รวม สถาบัน HCD Institute มุ่งมั่นที่จะเพิ่มความเข้าใจของผู้คนทั่วโลกเกี่ยวกับการพัฒนาเด็ก โดยพิจารณาถึงแง่มุมด้านจิตวิญญาณ จิตใจ อารมณ์และสังคม และร่างกายของบุคคลนั้น ๆ

2. สถาบัน HCD Institute นำเสนอหลักสูตรประเภทใด

สถาบัน HCD Institute นำเสนอหลักสูตรเบื้องต้นสั้น ๆ สำหรับผู้ปฏิบัติงานที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานกับเด็ก และหลักสูตรขั้นสูงสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องการเพิ่มความรู้ของตนเกี่ยวกับหลักปรัชญาและหลักปฏิบัติในการพัฒนาเด็ก

3. ฉันรู้จักคนที่สามารถได้รับประโยชน์จากการฝึกอบรม HCD ฉันจะช่วยเหลือพวกเขาได้อย่างไร

คุณสามารถเชิญพวกเขาให้เข้าร่วม ForChildren.com และเรียนหลักสูตรออนไลน์ฟรีที่สถาบัน HCD Institute!

4. ฉันสามารถร่วมมือกับสถาบัน HCD Institute เพื่อเสนอการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับองค์กรของฉันได้หรือไม่

ได้! สถาบัน HCD Institute ต้องการร่วมมือกับผู้ที่มีความมุ่งมั่นเกี่ยวกับเด็กเพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมออนไลน์ที่จำเพาะกับองค์กรของตน ตัวอย่างเช่น สังกัดของคริสตจักรอาจจัดหลักสูตรการฝึกอบรมเกี่ยวกับการปกป้องเด็กในสถาบัน HCD Institute ซึ่งเจ้าหน้าที่พันธกิจเด็กของตนจำเป็นต้องเรียน โรงเรียนสอนศาสนาอาจจัดหลักสูตรออนไลน์จำนวนหนึ่งหน่วยกิตเกี่ยวกับหลักการในศาสนาที่เกี่ยวข้องกับเด็กและบทบาทของเด็กในอาณาจักรของพระเจ้า เรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรร่วมกันเพื่อประโยชน์ดังกล่าว! โปรดติดต่อเราเพื่อเริ่มต้นพูดคุยกัน

5. ฉันได้จัดทำเอกสารประกอบการฝึกอบรม HCD ของฉันเองแล้ว ฉันสามารถแบ่งปันเอกสารที่นี่ได้หรือไม่

ได้! เรากำลังมองหาพันธมิตรที่มีโปรแกรมการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมในด้านการพัฒนาเด็กแบบองค์รวม หลักการในศาสนาที่เกี่ยวข้องกับเด็ก และอีกมากมาย อัปโหลดทรัพยากรและวิดีโอบนหน้าการค้นพบของ ForChildren.com หรือติดต่อเราหากคุณต้องการแบ่งปันหลักสูตรออนไลน์ผ่านสถาบัน HCD Institute

6. ฉันไม่เคยเรียนหลักสูตรออนไลน์มาก่อน ฉันต้องเริ่มต้นที่ใด

เราดีใจที่คุณอยู่ที่นี่! หลักสูตรออนไลน์คือวิธีการเรียนรู้ง่าย ๆ นอกห้องเรียนด้วยตัวคุณเอง หากคุณคลิกที่แท็บสีน้ำเงินตรงกลางบนหน้าเพจการเรียนรู้ คุณสามารถดูรายการหลักสูตรทั้งหมดที่สถาบัน HCD Institute นำเสนอได้ คลิกที่ชื่อหลักสูตรเพื่อเปิดและเริ่มต้นเรียน คลิกลูกศรเดินหน้าเพื่อไปยังหน้าถัดไป และลูกศรย้อนกลับเพื่อย้อนกลับไปยังหน้าก่อนหน้า แต่ละหลักสูตรมีคำแนะนำการนำทางอย่างละเอียด ดังนั้น ไม่ต้องกังวลหากนี่เป็นครั้งแรกของคุณ หากคุณมีคำถามใดหรือต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อส่งคำถามได้เสมอ ทีม ForChildren ยินดีที่จะให้บริการคุณ!

7. คำถามของฉันไม่มีคำตอบที่นี่ ฉันจะขอรับความช่วยเหลือได้อย่างไร

คุณสามารถคลิกที่ลิงก์ติดต่อเราบนหน้าหลักของ ForChildren.com ที่ด้านล่างขวาของหน้า ส่งชื่อ อีเมล และคำถามของคุณโดยใช้แบบฟอร์มที่ปรากฏ จะมีเจ้าหน้าที่จากทีม ForChildren ติดต่อคุณในไม่ช้า!

 

แก้ไขครั้งสุดท้าย: Wednesday, 16 January 2019, 1:13AM